ประกาศสำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์ เรื่องการรับบุคลากร

สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์มีความประสงค์จะรับบุคลากรในตำแหน่ง  ผู้อำนวยการสำนักงาน จำนวน 1 อัตรา

>> แบบฟอร์มใบสมัคร

รายละเอียด >> ประกาศสำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์เรื่อง การรับบุคลากร

กำหนดรับสมัคร >> ภายในวันที่ 7 ตุลาคม 2564

ประกาศผลการพิจารณาผู้มีสิทธิ์ได้รับการคัดเลือก >> ในวันที่ 13 ตุลาคม 2564

ประกาศผลการสัมภาษณ์  >> วันที่ 25 ตุลาคม 2564 บนเว็บไซต์สำนักงาน  www.relations.tu.ac.th และจะติดต่อทางโทรศัพท์หรืออีเมล์

สอบถามรายละเอียดได้ที่
หมายเลขโทรศัพท์ 0-2613-3777 (คุณจิตรานันท์)