ประกาศรับสมัครนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ชั้นปีที่1 เพื่อขอรับทุนการศึกษา กองทุนทำบุญวันเกิดกับธรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2564

โดยให้ทุนการศึกษาแบบต่อเนื่องจนสำเร็จการศึกษาตามหลักสูตร

คลิกอ่าน >> ประกาศรับสมัคร(คุณสมบัติของผู้สมัครและหลักฐานประกอบการสมัครขอทุนการศึกษา)

คลิกอ่าน >> ประกาศขยายเวลารับสมัครและกำหนดการ

คลิกอ่าน >> คำชี้แจง

ดาวน์โหลด >> คำรับรองคุณสมบัติขอรับทุนการศึกษา *ส่งไฟล์ในวันกิจกรรมคัดสรร*

ดาวน์โหลด >> แบบฟอร์มสำหรับเขียนแผนที่ประกอบการสมัครขอรับทุนการศึกษา

สมัครออนไลน์เท่านั้น
>> http://www.relations.tu.ac.th

หมายเหตุ

- ก่อนกรอกใบสมัครให้เปิดลิ้งค์ผ่าน web browser ที่เป็น  google chome, firefox, internet explorer

- เมื่อกรอกใบสมัครครบถ้วนแล้ว อย่าลืม PRINT ใบสมัครพร้อม SAVE FILE เก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนกด "ยืนยันเนื่องจากใบสมัครไม่สามารถ PRINT ย้อนหลังได้"

-การสมัครจะสมบูรณ์ต่อเมื่อระบบแสดงข้อความว่า บันทึกข้อมูลเรียบร้อยแล้วเท่านั้น

***เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า (COVID-19) ขั้นตอนกิจกรรมคัดสรร(ตลอดทั้งวัน)และสัมภาษณ์จึงจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งมีขั้นตอนการทำกิจกรรมโดยการเปิดกล้อง เปิดไมโครโฟน และบันทึกวิดีโอในกิจกรรมครั้งนี้***