จิตวิญญาณธรรมศาสตร์ หนังสือระลึกในวาระ 87 ปี

หนังสือที่ระลึกในวาระ 87 ปี ธรรมศาสตร์
27 มิถุนายน 2477-2564

-------------------------

โอวาทของผู้ประศาสน์การศาสตราจารย์ : ดร.ปรีดี พนมยงค์

ธรรมศาสตร์มีสรีภาพทุกตารางนิ้ว : สัญญา ธรรมศักดิ์

ธรรมศาสตร์กับการเมือง : ป๋วย อึ๊งภากรณ์

ธรรมศาสตร์คืออะไรและอะไรคือธรรมศาสตร์ : บุญชู โรจนเสถียร

Download >>  [ คลิก ]