ประกาศผลการประกวดแบบตราสัญลักษณ์และคำขวัญกองทุนทำบุญวันเกิดกับธรรมศาสตร์

คลิกเพื่อดูรายละเอียด

หมายเหตุ : ขอให้ผู้ชนะการประกวด ติดต่อเพื่อแจ้งรายละเอียดสำหรับการรับรางวัล ได้ที่ สำนักงานธรรมศาสตร์สสัมพันธ์ โทร 02-613-3778 คุณกันติชา (ในวัน-เวลาราชการ)