ขอเชิญร่วมกิจกรรมประกวดแบบตราสัญลักษณ์และคำขวัญกองทุนทำบุญวันเกิดกับธรรมศาสตร์

ชิงรางวัลพร้อมเกียรติบัตร

- รางวัลชนะเลิศประเภทแบบตราสัญลักษณ์  1 รางวัลๆ ละ 10,000 บาท

- รางวัลชนะเลิศประเภทคำขวัญ 1 รางวัลๆ ละ 5,000 บาท

ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2563

>>> รายละเอียดการประกวดฯ

>>>