📣 SE-ED Book ขอมอบ ส่วนลด 15 % จากราคาปกติ เมื่อช็อปที่ www.se-ed.com ให้แก่ชาว ULINK​ 👍

👉 เงื่อนไข

- โค้ดส่วนลดสำหรับสั่งซื้อหนังสือหรืออีบุ๊ก ขั้นต่ำ 400 บาท ผ่านช่องทางออนไลน์  www.se-ed.com โดยโค้ดส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้กับสินค้าสั่งจอง และสินค้า non-books ในเว็บไซต์ได้

- ระยะเวลาการใช้โค้ด ใช้ได้ 1 กันยายน - 30 พฤศจิกายน 2563

- ซื้อครบ 600 บาท ส่งฟรีทั่วไทย

- ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นส่งเสริมการขายอื่น ๆ ได้

- โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถขอคืนเงินหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ทุกกรณี

- เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

👉 วิธีใช้งานโค้ดส่วนลด

- เมื่อเลือกซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว ที่หน้า "สินค้าในตะกร้า" จะมีช่องให้กรอกรหัสโค้ด ที่ช่อง "รหัสโปรโมชั่น" แล้วกด "ยืนยัน"  ซึ่งโค้ดนี้ใช้ได้ที่ www.se-ed.com

📞 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

กรุณาติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์

วันทำการ : จันทร์ - ศุกร์ / เวลา 9.00 - 18.00 น

อีเมล : e-commerce@se-ed.com

โทรศัพท์ : 0-2826-875

🤝 มาเป็นส่วนหนึ่งกับ ULINK การพัฒนาร่วมกับสำนักงานธรรมศาสตร์​สัมพันธ์​ เพื่อเป็นหนังสือรุ่นดิจิทัล​

🔍 ดาวน์โหลด​ ULINK​ ได้ที่​ : https://www.ulinkconnect.com/download

หรือค้นหาคำว่า​ ULINK​ ใน​ Play Store ​และ​ App Store