"สำนักงานศิษย์เก่าสัมพันธ์ มธ." ได้เปลี่ยนชื่อเป็น "สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์" ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ว่าด้วยการจัดตั้งและการแบ่งส่วนงานของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พ.ศ.2559
Bakesjourney ร้านเบเกอรี่โฮมเมดย่านคลองสาน ส่งความรักของคนทำขนมไว้ในทุกคำ

ร้านเบเกอรี่โฮมเมดย่านคลองสาน ที่เชื่อมชีวิตของผู้คนย่านคลองสานไว้ด้วยความเผื่อแผ่แก่กัน โดยคุณยู-นภสร สุจิตธรรมวงศ์ ที่ได้สั่งสมประสบการณ์ผ่านการเดินทางของชีวิต ส่งความรักของคนทำขนมไว้ในทุกคำ

เริ่มต้นจากความตั้งใจทำขนมให้ลูกเป็นของขวัญวันเกิด
เริ่มต้นจากความรักที่อยากทำขนมให้ลูกเป็นของขวัญวันเกิด ต่อยอดแพสชันสู่การลงเรียนคอร์สเลอ กอร์ดอง เบลออย่างจริงจัง พกพาความมุ่งมั่นเดินทางไปทำโปรเจ็กต์ที่ปากช่อง ทั้งหมดผลักดันให้เกิดเป็น ร้านเบเกอรี่โฮมเมดร้านแรกของตัวเองบนถนนเจริญรัถย่านคลองสาน ที่รีโนเวตขึ้นใหม่ พร้อมมอบความสุขให้คนรักเบเกอรี่เป็นเวลากว่า 1 ปี ในชื่อ Bakesjourney

โดยคุณ : Admin เมื่อ 5 กันยายน 2021 : 12:48:15  

ความเห็นที่ 1

Bakesjourney
ด้วยความฝันที่อยากมีเตาอบเล็กๆ พอให้พกพาไปได้ทุกที่ เพราะชีวิตคือการเดินทาง ส่วนการตกแต่งร้านที่คุณยูเปรียบเป็นบ้านอีกหลังไปแล้วนั้นโดดเด่นแต่แรกเห็นในสไตล์วินเทจ มีดอกไม้แห้งที่เหลือจากการใช้แต่ละวันห้อยประดับประดาหน้าร้านเข้ากันกับโต๊ะไม้ที่ DIY ขึ้นเองจากแผ่นไม้เหลือทิ้ง ส่วนเฟอร์นิเจอร์ในร้านผสมผสานระหว่างของเก่าสไตล์ยุโรปและเอเชีย ทั้งหมดทั้งมวลแผ่ความสุขให้แก่บรรดาผู้คนที่สัญจรผ่านมา

โดย Admin [ 5 กันยายน 2021 : 12:57:19 ]

ความเห็นที่ 2

ความรักที่ส่งต่อได้
ด้วยใจรักในสิ่งที่ทำของหนึ่งคน ได้ขยายไปสู่รอบข้างด้วยการช่วยเหลือกันและกัน ตั้งแต่การเลือกใช้วัตถุดิบสดใหม่ในท้องถิ่นโดยรู้ที่มาที่ไปอย่าง Lemon Meringue ที่มีส่วนผสมของส้มซ่าเมอแรงก์และเลมอนเคิร์ดที่ได้น้ำเลมอนคั้นสดรสเปรี้ยวหอมชวนสดชื่น

พายข้าวเหนียวมะม่วง ที่ได้ข้าวเหนียวมูนชื่อดังของป้าเล็กป้าใหญ่จากวงเวียนใหญ่

ทุกเมนูเบเกอรี่ของ Bakesjourney จึงเปี่ยมไปด้วยเรื่องราวของชุมชนโดยรอบ ภายใต้การตกแต่งสวยงามดึงดูดสายตา พร้อมนำเสนอรสชาติอย่างซื่อตรงและเรียบง่ายที่สุด ด้วยความตั้งใจส่งมอบความสุขที่ทุกคนเข้าถึงง่าย

พิกัดร้าน Bakesjourney ถนนเจริญรัถ (ปากซอยเจริญรัถ 19)
โทร. 09 2651 6463

www.instagram.com/bakesjourney>www.facebook.com/Bakesjourney
www.instagram.com/bakesjourney

line.me/ti/p/@Bakesjourney

ขอขอบคุณข้อมูลจาก: www.sanook.com

โดย Admin [ 5 กันยายน 2021 : 13:2:52 ]

Member
204 ศิษย์เก่า และ 54 บุคคลทั่วไป